Seller Center Internship

Ngày đăng tuyển: 10/11/2020 Về trang chủ Tuyển Dụng

Giới thiệu Công ty:

TIKI là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, cung cấp hơn 10 triệu mặt hàng chính hãng từ hàng chục nghìn nhà cung cấp, đáp ứng hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Công nghệ chính là nền tảng quyết định để chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, cởi mở và khao khát mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Seller Center là bộ phận phụ trách xây dựng toàn bộ nền tảng Marketplace cho sàn thương mại điện tử TIKI. Chúng tôi cung cấp công cụ, ứng dụng và hạ tầng để các nhà bán hàng kinh doanh, vận hành trên hệ thống TIKI. Tại Seller Center, chúng tôi đầu tư công nghệ để giải quyết các bài toán về quản lý sản phẩm và chất lượng sản phẩm, vận hành đơn hàng, tối ưu hóa hoạt động của nhà bán v.v.

Về mặt công nghệ, chúng tôi sử dụng một nền tảng đa dạng: Java/Go/PHP/Python, MySQL, React Native, Javascript, ...

Chương trình thực tập:

Chương trình thực tập TIKI tìm kiếm những bạn sinh viên năm cuối của các trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam. Các bạn kỹ sư thực tập sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng sản phẩm của TIKI. Chúng tôi kỳ vọng các bạn sẽ tạo sự chuyển mình công nghệ ở TIKI, đồng thời nhận rộng kinh nghiệm, tri thức của TIKI qua quá trình học tập và làm việc của các bạn.

Yêu cầu:

Sinh viên năm cuối các trường đại học Công nghệ Thông tin, ưu tiên ứng viên có thành tích học tập khá, giỏi

Có kiến thức vững vàng về computer sciences, đặc biệt các môn học: cấu trúc dữ liệu và giải thuật, hệ điều hành, kiến trúc máy tính và cơ sở dữ liệu.

Ưu tiên các bạn có giải thưởng và thành tích tốt tại các cuộc thi nghiên cứu khoa học, thuật toán…

Có các project thực tiễn trong trường đại học

Thành thục ít nhất một ngôn ngữ lập trình trong các ngôn ngữ: Java, PHP, Javascript, C/C++, Python.

Đảm bảo tham gia thực tập toàn thời gian trong vòng 3 tháng.

Quyền lợi:

Được trực tiếp tham gia  vào quá trình xây dựng sản phẩm của TIKI: xây dựng các ứng dụng web sử dụng Java/Go, PHP, Javascript

Rèn luyện kỹ năng lập trình, kỹ năng nghiên cứu công nghệ mới

Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội học hỏi

Trợ cấp thực tập hàng tháng.

Để ứng tuyển, vui lòng gửi CV đến email: diep.nguyen3@tiki.vn (Tiêu đề mail: Seller Center Internship)